0916.426.988

Vòng tập Curves

Bạn là người chủ động giờ tập của mình. Đi vào vòng tập và bắt đầu bài tập trong 30 phút bất kì trong khoảng thời gian nào mà CLB mở cửa!

Có 12 máy trong vòng tập được xếp xen kẽ giữa máy tập thân trên và thân dưới. Bạn có thể bắt đầu tập với bất kỳ máy nào, tập 30 giây trên máy, đổi sang trạm phục hồi tiếp 30 giây, và đổi sang máy tiếp theo trong vòng tập. Sau 24 phút hoàn thành đủ 2 vòng tập là 5-7 phút giãn cơ. Vòng tập trong 30 phút với 12 máy tập thủy lực mang thương hiệu Curves đã được chứng minh tác động toàn diện lên toàn bộ nhóm cơ chỉnh của cơ thể. Các máy thủy lực này được thiết kế phù hợp với thể trạng và khả năng tập luyện của phụ nữ. Curves có hội viên từ 12 đến 105 tuổi

Có 3 thành phần để hoàn thành bài tập Curves:

LUYỆN TẬP SỨC MẠNH

Luyện tập sức mạnh đã từ lâu còn thiếu liên kết trong phòng tập thể dục của phụ nữ. Cầm một quả tạ 0.5kg trong một lớp học aerobic đã từng được coi là luyện tập sức mạnh. Nhưng thực ra việc này yêu cầu cơ bắp của bạn phải chịu một sức tải lớn hơn bình thường. Quá trình luyện tập này sẽ giúp cơ của bạn trở nên săn chắc hơn!

 

LUYỆN TẬP TIM MẠCH

Luyện tập tim mạch là việc tập với cường độ đủ mạnh để nâng nhịp tim đạt đến mức độ mục tiêu. Quả tim cũng là một cơ bắp, và cũng cần phải luyện tập để luôn giữ nó trong trạng thái khỏe mạnh. Các máy rèn luyện sức mạnh sẽ giúp nâng nhịp tim của bạn đạt đến mức độ mục tiêu. Chỉ khi đó việc luyện tập tim mạch của bạn mới có thể được tiến hành một cách an toàn và hiệu quả.

GIÃN CƠ

Giãn cơ là bước cuối cùng hoàn thành bài tập của bạn và là một thành phần quan trọng để xây dựng cơ bắp. Mỗi bài tập nên kết thúc bằng việc giãn cơ. Giãn cơ rất quan trọng vì nó giúp duy trì vận động hết mức độ và tính toàn vẹn của các khớp

 

Bài tập 3 trong 1 của Curves có hiệu quả vượt trội, chỉ 30 phút cơ thể bạn đã đốt cháy đến 500 Calo – hiệu quả hơn 90 phút tập thông thường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.