0916.426.988

Tuổi cơ thể của Nữ – cái trẻ từ bên trong

Nhiều chị em sẵn sàng chấp nhận những tác dụng phụ sau phẫu thuật hoặc phải tiêu tán nhiều tiền bạc để hy vọng có dược dáng ngọc, nét thanh xuân tràn đầy.

Tuy nhiên, trước khi quyết định nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ thẩm mỹ, các chị em nên hiểu tuổi thật của cơ thể mình và tìm đúng phương pháp “trẻ hóa” bằng lối sống, luyện tập và dinh dưỡng.

Đó là việc “trồng” được phần “gốc”, từ đó mới nuôi được tiếp phần “ngọn” là các liệu pháp ở thẩm mỹ viện trong công cuộc “níu giữ tuổi thanh xuân”. 

 

Tuổi cơ thể là gì?

Tuổi cơ thể được tính bởi sự kết hợp của trọng lượng, tỷ lệ mỡ và tỷ lệ cơ xương của bạn giúp đưa ra chỉ dẫn tuổi cơ thể bạn ở trên hoặc dưới trung bình so với tuổi thực tế của bạn.

Tuổi cơ thể khác nhau tuỳ theo cấu tạo cơ thể và mức chuyển hóa cơ bản, thậm chí khi chiều cao và cân nặng của bạn như nhau.

Xem ví dụ dưới đây:

 

Ví dụ ở bên trái có tuổi cơ thể là 30, cấu tạo cơ thể trung bình so với tuổi thực tế.

Ví dụ ở giữa có tỷ lệ mỡ cơ thể thấp hơn mức trung bình và tỷ lệ cơ xương và mức chuyển hóa cơ bản cao hơn, dẫn đến kết quả là tuổi cơ thể là 25, trẻ hơn so với tuổi thực tế.

Ví dụ ở bên phải có tỷ lệ mỡ cơ thể cao hơn mức trung bình và tỷ lệ cơ xương và mức chuyển hóa cơ bản thấp hơn, dẫn đến kết quả là tuổi cơ thể là 35, già hơn so với tuổi thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.