0916.426.988

Nhà sáng lập

Gary và Diane Heavin thành lập Curves vào năm 1992 với mục đích: Giúp phụ nữ lấy lại vóc dáng cân đối bằng việc tạo ra những bài tập nhanh chóng, hào hứng và dễ dàng. Và họ đã thành công! Curves ngày hôm này đã hiện diện tại hơn 85 quốc gia với hơn 10.000 câu lạc bộ và trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho phụ nữ.

Gary Heavin là tác giả của hai quyển sách bán chạy nhất về thể dục và dinh dưỡng do tạp chí New York Times bình chọn. Năm 2004, anh được vinh danh với giải thưởng “Tầm nhìn trong năm” đầu tiên của tổ chức Liên đoàn Sức khỏe, Quần vợt và CLB thể thao Quốc tế. Gary cũng nằm trong danh sách “Doanh nhân Ernst & Young của năm 2004”– lần đầu tiên trong lịch sử của cuộc bình chọn, một nhà điều hành CLB sức khỏe và thể dục đã đạt được vinh dự này. Gary đã xuất hiện trên chương trình “Thời sự buổi sáng” của đài CBS, “Thời sự trong ngày” của NBC, “CLB 700”, “Tin tức đáng chú ý” của CNN, “Fox News” và những chương trình TV nổi tiếng khác. Anh cũng được giới thiệu trong tờ Wall Street Journal, tạp chí Time, The New York Times, Tạp chí The Boston Globe Sunday, Tạp chí Parade, Kiplinger’s Personal Finace, Bussiness 2.0, Woman’s World, Tạp chí Inc., và vô số những ấn phẩm khác ở Mỹ cũng như trên toàn thế giới.

 

Diane Heavin giám sát bộ phận tiếp thị, quảng cáo và phát triển sản phẩm của Curves. Vào tháng 3 năm 2004, Diane khởi đầu một dự án nổi tiếng, Tạp chí Curves, ấn phẩm hiện tại đang được lưu hành trong hệ thống nhượng quyền của Curves và đã được phát hành hơn 1,35 triệu bản. Vào tháng 11 năm 2005, Diane giới thiệu chuỗi bán lẻ thời trang cao cấp mới của Curves, Curvaceous, Bộ sưu tập Curves. Cô cũng xuất hiện trong nhiều tạp chí cũng như chương trình TV ở Mỹ và được vinh danh là “nữ doanh nhân trong năm” của bang Texas vào năm 2006

 

Giải thưởng

Trong tháng 1 năm 2006, Curves được tạp chí Entrepreneur trao giải thưởng: thương hiệu nhượng quyền số 1 trong lĩnh vực thể hình, thương hiệu nhượng quyền với chi phí thấp nhất, thương hiệu nhượng quyền đứng thứ 3 và thương hiệu phát triển nhanh thứ 5 trên thế giới. Năm 2009, Curves International đã được công nhận là Nhà kinh doanh nhượng quyền trong năm bởi Hiệp hội những nhà nhượng quyền và kinh doanh nhượng quyền thương mại Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.