0916.426.988

Hoa quả khiến bạn tăng cân

NHỮNG LOẠI HOA QUẢ KHIẾN BẠN TĂNG CÂN: Trái cây là loại thực phẩm làm đẹp và rất tốt cho sức khỏe, nhưng nếu dùng với số lượng không phù hợp chúng có thể là nguyên nhân chính cho việc tăng cân của bạn.

CHUỐI
Chuối chứa lượng đường khá lớn, một quả chuối chín có khoảng 100-115 calo. Nếu một ngày sử dụng 2-3 quả, bạn sẽ khó kiểm soát cân nặng.

QUẢ BƠ
Bơ chứa nhiều chất béo và hàm lượng protein cao nhất so với các loại quả khác, cao gần tương đương với sữa. Một quả bơ chín có thể cung cấp khoảng 370 calo. Nếu không muốn bị tăng cân quá nhanh, bạn nên xếp bơ vào những loại quả nên tránh.

XOÀI
Xoài là nguồn cung cấp tuyệt vời của vitamin A và C, nhưng chúng lại chứa hàm lượng calo và đường khá cao. Một quả xoài chín sẽ nạp vào cơ thể bạn hơn 100 calo. Để giảm cân và giữ vóc dáng hoàn hảo, bạn nên cân nhắc tới lượng calo của chúng trong mỗi bữa ăn.

NHÃN, VẢI
Nhãn, vải là những loại quả đặc trưng của mùa hè. Loại quả này mang tính nóng và chứa khá nhiều đường.

MÍA
Đường trong cây mía chiếm tới 70%. Mía cung cấp cho cơ thể rất nhiều năng lượng và các chất dinh dưỡng. Ăn quá nhiều mía sẽ khiến có thể thừa nặng lượng dẫn tới việc tăng cân nhanh.

DỨA
Dứa có vị ngọt hấp dẫn, và có giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin với các loại chất khoáng. Tuy nhiên, dứa chứa lượng đường khá cao nên bạn hãy cân nhắc sử dụng chúng cho phù hợp để giữ vóc dáng.

TRÁI CÂY SẤY KHÔ
Trái cây sấy khô có thể có nguy cơ làm bạn tăng cân nhanh hơn 5-8 lần bởi vì trái cấy khô đã bị khử nước nên khi chế biến sẽ phải cho thêm đường và một số chất bảo quản khác.

Trái cây rất tốt cho sức khỏe vì đặc tính dinh dưỡng của chúng. Hãy tận dụng các loại trái cây một cách thông minh khi bạn cần giảm lượng calo hấp thu vào cơ thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.