0916.426.988

Giới thiệu Curves

Curves được thành lập từ năm 1992 tại bang Taxes – Hoa Kỳ với mục đích: giúp phụ nữ có được vóc dáng cân đối, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái bằng việc tạo ra những bài tập nhanh chóng, hào hứng và dễ dàng.

Trải qua 26 năm phát triển, Curves trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho phụ nữ, đã hiện diện tại hơn 85 quốc gia với hơn 10.000 câu lạc bộ.

Tại Việt Nam, Curves có 18 CLB: 9 tại Hà Nội và 6 tại Tp. Hồ Chí Minh, 1 tại Bắc Ninh, 1 tại Vinh, 1 tại Biên Hoà

Mời các bạn xem Video để hiểu thêm về Curves:

 

 

Bạn được gì khi tham gia Curves?

 

✓ Bài tập 3 trong 1: Bạn luyện tập Sức Mạnh với hệ thống máy kháng thủy lực được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Nữ (giúp bạn săn chắc cơ & khỏe xương); Kết hợp với luyện tập Tim Mạch – Cardio trên trạm phục hồi (giúp bạn có hệ thống tim mạch khỏe mạnh); Và cuối cùng là bài tập thư giãn cơ thể (giúp bạn nâng cao 20% hiệu quả bài tập, tăng sự mềm dẻo, cải thiện tuần hoàn, giảm stress);

 

 

✓ An toàn & Hiệu quả: Hệ thống máy kháng thủy lực của Curves được Đại học Texas A&M (lớn thứ 4 Hoa Kỳ) nghiên cứu và chứng nhận An toàn và Hiệu quả cho luyện tập thể dục đối với Nữ.

 

✓ Luôn có huấn luyện viên (miễn phí) nhiệt tình, tậm tâm hướng dẫn, hỗ trợ giúp bạn tập luyện hăng say và hào hứng

 

✓ Thời gian linh hoạt: bạn đến tập bất kỳ lúc nào trong giờ mở cửa của câu lạc bộ và hoàn thành bài tập chỉ với 30 phút;

 

✓ Thẻ hội viên Curves có giá trị tại 18 CLB tại Việt Nam và hơn 10.000 CLB trên thế giới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.