0916.426.988

Chị Nghiêm Anh Thư – Giảm 8kg

“Mình là Nghiêm Thị Anh Thư, 32 tuổi, nick facebook của mình là Thu Na. Mình cao 1,58m và nặng nhất là 72kg, sau đấy dỗi cả thế giới k thèm kg nữa. Sau đây là câu chuyện của bản thân mình. Mình muốn chia sẻ với các bạn!

Khi bạn béo, bạn nhanh đói, làm việc tý là thở k ra hơi, bạn càng thích ăn hơn, ăn nhiều hơn vì dù sao bạn vẫn là 1 đứa béo trong mắt tất cả mọi người từ đứa bạn thân nhất, gia đình, … đến người đầu tiên nhìn thấy bạn. he he.

Mình sau sinh bé thứ 2 đã trở thành “bà mẹ vĩ đại” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng dù con mình đã hơn 2 tuổi. Ngày đến trường lấy bằng VB2 mà có bạn nhanh nhẹn nhường ghế ngồi chờ cho mình vì tưởng mình có bầu. Hu hu

Béo thì có nhiều chuyện hài lắm. Ở công ty có chú gọi yêu là “ Con mẹ bán phở”, ở nhà 2 con cứ tíu tít “Mẹ Thư béo ơi!” Bạn bè hồn nhiên “ Thư béo”… But họ có nói sai đâu, nên k dám ngo nghoe phản ứng gì, ngậm ngùi..

Với mình cả thế giới có nói gì mình cũng kệ, ăn vẫn là niềm vui và lẽ sống, “biết còn sống bao lâu nữa mà k ăn cho sướng cái mồm”, đến 1 ngày ck thủ thỉ “ Vk ơi, béo quá bệnh đấy, nhỡ làm sao thì khổ”. “Uh nhỉ, nếu 1 ngày mình béo quá rùi chết thì ai lo cho ck con mình nhỉ?, nếu m k chết thì nằm đấy ai bê được mình nhỉ? Rồi abc.. xyz suy nghĩ tiêu cực tràn về đầu mình… 

Vì con nhỏ nên mình k có thời gian đi tập >1h mỗi ngày. Mình tìm hiểu Curves chỉ cần tập 30’ngày đảm bảo hiệu quả tập luyện tương đương 1h. Vậy là m tò mò, theo dõi trang web và các tường của các CLB thuộc hệ thống của Curves để lấy động lực, ấp ủ 1 ngày sẽ đến tập xem thế nào. Mình không phải là người thích thể thao ưa vận động nên việc ấp ủ của m kéo dài khá lâu.

 

Khi cân nặng dần ổn định nhờ thay đổi ăn uống khoa học hơn, nhưng người vẫn xồ xề, bụng vẫn 1 rổ, chân vẫn như cột đình. Người ta thường bảo ăn quyết định 70% còn lại 30% là tập luyện.

Mình đăng ký tập, lúc này mình nặng 62,6 kg và lượng nước cơ thể của mình thấp 45,1%, mỡ nội tạng là 6kg, tuổi sinh học 47. Hic.. sốc toàn tập về chỉ số cơ thể mình. Các bạn tư vấn cho mình rất nhiều, về phương pháp ăn uống, luyện tập để có 1 sức khỏe tốt. Thôi về lo tiền đầu tư đi tập và ăn tết cho sướng cái mồm lần cuối trước khi bước vào công cuộc tập luyện. 

Mình đến với Curves Kim Mã ngày 22/2/2016 và đăng ký gói tập 12 tháng luôn. Các bạn HLV ở đây rất trẻ, nhiệt huyết và body thì siêu chuẩn. Mình khá choáng với cái gọi là 30’ tập luyện. Mỗi máy và trạm có 30s, 2 vòng tập. Mồ hôi lã chã, tim đập chân run cầm cập, sau buổi đầu về như bị ai đánh. Hu hu 

Tháng đầu còn bỡ ngỡ nhìn HLV và các HV khác tập theo các bài tập trạm. Nhìn HV trong phòng tập có rất nhiều bạn gầy, mình k hiểu vì sao gầy còn phải đi tập làm gì. Hóa ra họ là những HV đạt thành tích tốt trong quá trình giảm cân. Hi hi động lực ghê, ước gì m cũng như cô ấy. Đó là chị Phan Hải Yến, chị Hà nữa, trông chị khá nhiều tuổi nhưng người đẹp lắm và 1 bạn gì mới biết tên là Dung. Ngày nào đi tập cũng thấy mọi người đi tập rất đầy đủ và chăm chỉ khiến mình phải noi gương và theo gót ngay lập tức.

Ngày hôm nay 14/10/2016, sau 8 tháng bên Curves, mình đạt được mục tiêu 54.5 kg, mỡ nội tạng 4kg, tuổi sinh học 33, lượng nước mãi mới đạt 49-50%. Chả hiểu sao mà m uống rõ nhiều nước. hic..

Mình muốn cảm ơn các em HLV trẻ trung – xinh đẹp – nghiêm khắc luôn tràn đầy năng lượng tiếp sức cho các chị hàng ngày là My, Tri, Trà, Yến, Hoài, Mai, Thương cùng 2 em lễ tân Nhung và Minh Anh lúc nào cũng cười tươi chào đón các chị và chào tạm biệt các chị khi về, hẹn chị Thư ngày mai nhé! Yêu các em nhiều lắm!  

Béo có thể gầy! Bạn hãy tin vào điều đó vì có rất nhiều người đã làm được – trong đó có tôi. Cùng nhau cố gắng vì 1 body chuẩn nha! Yêu Curves Kim Mã! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.