0916.426.988

Bài tập tăng cơ giảm mỡ cho nữ chỉ 30 Phút

Luyện tập sai phương pháp sẽ làm mất cơ! 4 bài tập dưới đây giúp tăng cơ giảm mỡ cho nữ, được xây dựng từ việc hiểu rõ cách hình thành và mất đi của mô cơ, mô mỡ.

Sự khác biệt giữa mô cơ và mô mỡ

Khi nhắc đến việc “tăng cơ giảm mỡ”, chúng ta thường có thói quen tìm ngay phương pháp hoặc tìm cách để giải quyết vấn đề ấy nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, vì không hiểu rõ cấu tạo, cách hình thành – mất đi của cơ mỡ và ý nghĩa việc tập luyện, nên chúng ta dễ bỏ tập giữa chừng và nhanh xuống tinh thần khi luyện tập vất vả. Vậy nên, ngay lúc này hãy cùng Curves tìm hiểu, phân biệt giữa cơ và mỡ một cách đơn giản nhất nhé!

1kg cơ và 1 kg mỡ 100% giống nhau về trọng lượng. Tuy nhiên, sự khác biệt nằm ở thể tích, nếu như 1kg cơ chỉ lớn bằng 1 chai nước suối 0.5 lít thì 1kg mỡ có thể tích gần bằng chai nước 1.5 lít. Nghĩa là tuy cùng trọng lượng, nhưng thể tích 1kg mỡ lớn gấp 3 lần thể tích của 1kg cơ.

Ví dụ thực tế: 2 người phụ nữ 30 tuổi cùng cao 160cm, cùng nặng 50kg nhưng tại sao người A mặc quần size M trong khi người B mặc size L? Lý do là vì 50kg trọng lượng cơ thể của người A chỉ có khoảng 15kg mỡ trong khi người B có thể có đến 25kg mỡ.

Sau khi đã phân biệt và hiểu được sự tác động của cơ và mỡ đến với cơ thể chúng ta. Vì khi cân nặng không giảm nhưng cơ tăng mỡ giảm thì body trông vẫn thon gọn hơn. Lần sau, khi nói về việc giảm cân, hãy đảm bảo bạn đang giảm mỡ nhé!

Những lỗi cơ bản thường gặp dẫn đến “mất cơ, mỡ không giảm”

Tập tăng cơ giảm mỡ tại Curves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.