0916.426.988

Hướng dẫn 3 bài tập gym bụng cho nữ với máy dễ và “đốt mỡ” nhanh

Những hiểu lầm về bài tập gym bụng cho nữ với máy khiến nhiều người thấy khó, kém hiệu quả, mất an toàn. Các nhà khoa học thể thao Mỹ đưa ra hướng dẫn dễ hiểu.

Hiểu đúng về các máy tập gym bụng

Có rất nhiều loại máy tập gym hiện đại, có thể điều chỉnh mức độ khó dễ, cao thấp, nặng nhẹ… Nhưng quan trọng là điều chỉnh như thế nào để phù hợp nhất với bạn, và tăng dần độ khó như thế nào để bạn giảm mỡ bụng hoặc tiến bộ hơn thì cần có sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

Quan niệm máy càng “hoành tráng”, phức tạp, thì càng hiệu quả là không đúng. Một số loại máy cầu kỳ hiện nay mắc phải nhược điểm là: dùng cả cho nam và nữ nên cấu tạo thiếu hợp lý; thiên về tập sức mạnh chứ không luyện tập tim mạch (tập tim mạch hợp lý sẽ tăng hiệu quả đốt mỡ và tăng sức khoẻ tim mạch), không tác động lên cơ trên một cách cân bằng, không phù hợp với nhiều lứa tuổi,…

Hệ thống máy kháng thuỷ lực từ Mỹ được ứng dụng ở 29 câu lạc bộ khắp Việt Nam sử dụng áp suất của chất lỏng chứa trong xi-lanh kín, chứ không đơn thuần là dùng vật nặng bằng kim loại để tạo lực cản. Lực cản mà máy tạo ra phụ thuộc vào cường độ và tốc độ mà người dùng đẩy hoặc kéo.

Với máy này, bạn đang nâng chất lỏng nên tùy thuộc hoàn toàn vào khả năng của mỗi người; an toàn, thiết kế vừa vặn với nữ; luyện tập sức mạnh và tim mạch cùng một lúc; luyện tập tất cả nhóm cơ trên cơ thể một cách cân bằng và phù hợp mọi lứa tuổi, phù hợp với giảm mỡ bụng cho nữ.

Hình thực tập luyện này đã được nghiên cứu và khẳng định bởi Phòng thí nghiệm Dinh Dưỡng Thể Dục và Thể Thao nổi tiếng tại Đại học Baylor – Mỹ, thực hiện với 1.700 phụ nữ có lối sống, độ tuổi và thể trạng khác nhau.

Hệ thống máy kháng thuỷ lực – công trình nghiên cứu của các nhà khoa học thể thao Mỹ.

3 lý do nên tập với hệ thống máy kháng thuỷ lực

  • Nguyên lý “nâng chất lỏng” vừa sức rất độc đáo, lại phù hợp với riêng nữ giới, mọi lứa tuổi và mọi thể trạng. Không bị kém linh hoạt như các máy thông thường.
  • Máy trông cực kỳ đơn giản, sử dụng cũng rất đơn giản, không khiến bạn “bối rối” khi đến phòng tập, và cũng giúp chi phí tập phù hợp với đông đảo chị em văn phòng.
  • Với hệ thống máy này, bạn luôn có PT miễn phí hỗ trợ để đạt hiệu quả cao nhất và không “bơ vơ” trong phòng tập.

Khi sử dụng hệ thống máy kháng thuỷ lực thì bạn sẽ được hướng dẫn tập với đầy đủ các máy hỗ trợ toàn diện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.