0916.426.988

4 bài tập eo thon bụng nhỏ nhanh, chỉ 30 phút, không hề nhàm chán!

 4 bài tập dưới đây được thiết kế từ việc tìm hiểu kỹ nguyên nhân chị em luyện tập nhiều mà không thành công. Để eo thon bụng nhỏ nhanh cần có thêm kiến thức chuẩn!

1.    Vì sao bạn đã tập luyện nhiều mà bụng chưa nhỏ?

Nhiều người lầm tưởng rằng muốn cho bụng nhỏ thì cần tập cật lực các bài tập cho cơ bụng. Thực tế là cơ bụng chỉ là một nhóm cơ nhỏ trên cơ thể, muốn luyện tập để cho giảm mỡ bụng, có bụng phẳng, eo thon, săn chắc, bạn cần tập bài tập tăng cơ giảm mỡ toàn thân. Việc thỉnh thoảng mới luyện tập cũng không làm cho bụng phẳng eo thon được. Bạn cần tập luyện thường xuyên ít nhất 3 buổi/ tuần, mỗi buổi tập 30 phút mới giúp duy trì vòng eo thon. Chế độ dinh dưỡng không hợp lý, stress, thiếu ngủ… cũng là nhân tố quan trọng khiến bạn dễ tích mỡ ở vùng bụng. 

2. Các bài tập eo thon bụng nhỏ nhanh cực kỳ hiệu quả

Thấu hiểu nguyên nhân tập luyện không thành công, Curves tư vấn cho bạn các bài tập vào eo bụng. Mỗi ngày một bài tập chỉ tốn 30 phút trở xuống. Bạn hãy kiên trì nhé!

Bài 1: Bài tập cho vùng cơ lõi săn chắc và vòng eo quyến rũ

Đây là một bài tập ngắn, dễ thực hiện, giúp bạn khởi động một ngày mới sảng khoái.

Bài 2: Bài tập vùng cơ lõi và Plank siết eo giảm mỡ bụng hiệu quả

Bài tập chuyên sâu cho vùng cơ lõi và Plank, giúp siết eo giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn có thể kết thúc bài tập bằng bài tập 7 phút giãn cơ. 

Bài 3: 15 phút sôi động mỗi ngày để sở hữu ngay cơ bụng số 11 quyến rũ

Bài tập tập trung vào cơ xiên trước và cơ xiên sau, giúp bạn có cơ bụng số 11 hấp dẫn

Bài 4: Bài tập eo thon bụng nhỏ nhanh siêu tốc

 

3.    Nhược điểm của các bài tập trên

Tập hàng ngày ở nhà không tốn tiền, linh hoạt về thời gian, nhưng lại có nhược điểm sau:

Các bài tập trên chỉ là bài tập eo thon bụng nhỏ nhanh cho nữ. Muốn thật sự đạt hiệu quả, bạn phải tăng sức mạnh các nhóm cơ toàn thân để làm “bệ đỡ” cho các buổi tập eo – bụng.

Tập ở nhà đòi hỏi một tinh thần kỷ luật cao vì bạn rất dễ bỏ cuộc. 

Muốn tập có hiệu quả thì ngày hôm sau cần tăng khả năng của cơ thể so với ngày hôm trước. Nhưng do không có HLV chuyên nghiệp, bạn không thể làm được việc đó tại nhà. Do vậy hiệu quả sẽ đi ngang. Hoặc có thể đi xuống do bạn không giữ được kỷ luật bản thân.

4. Tập eo thon bụng nhỏ tại Curves

Bài tập 30 phút Curves dành riêng cho nữ có nhiều ưu điểm hơn việc tự tập luyện tại nhà hay các phòng gym truyền thống cho cả nam và nữ. Curves phù hợp với các cô và các chị em phụ nữ hiện đại, không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn có những bài tập nhanh, vui, an toàn và hiệu quả. 

Chị Lê Thị Hải Anh – hội viên Curves, đạt kết quả sau 6 tháng:

– Giảm cân nặng: 8.3 Kg

– Giảm tổng số đo các vòng: 42 cm

– Giảm tỷ lệ mỡ cơ thể: 8.4 %

“Sau một khoảng thời gian luyện tập cùng Curves mình đã lấy lại được vóc dáng từ thời con gái, size quần áo từ L xuống S. Ai gặp mình cũng ngạc nhiên hỏi bí quyết ăn kiêng, còn mình tự hào nói rằng do luyện tập thể dục.”

Đăng ký để nhận ngay ưu đãi tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.